Phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe B2 online tốt

Học lý thuyết bằng lái xe B2 sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi bạn học online và thi thử lý thuyết B2 trực tuyến qua 15 bộ đề thi. Bạn có thể tranh thủ mọi khoảng thời gian rảnh để học.

Phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe B2 online tốt

Nếu như bạn đã đăng ký một khóa học bằng lái xe B2. Thường bạn sẽ được cung cấp bộ tài liệu học lý thuyết. Nếu bạn không có quá nhiều  thời gian để học, bạn chỉ có thể tranh thủ các khoảng thời gian rảnh để học thì việc tham gia các bài thi thử lý thuyết bằng B2 trên các phần mềm, ứng dụng là rất hiệu quả.

15 đề thi bằng lái xe B2

Lợi ích khi sử dụng phần mềm thi trực tuyến

+ Học nhanh, nhớ lâu, tỷ lệ đỗ tới 99%: Phần mềm thi thử lý thuyết sẽ bao gồm 15 bộ đềthi lý thuyết bằng B2, mỗi đề sẽ gồm 30 câu hỏi, thời gian hoàn thành bài thi là 30 phút. Việc chia nhỏ nội dung học theo đề sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn, học nhanh, nhớ lâu.

+ Có thể học mọi lúc, mọi nơi: Hoàn thành bài thi, phần mềm sẽ trả về kết quả, số câu trả lời đúng, sai và đáp án của từng câu hỏi. Bạn chỉ cần tranh thủ 20 phút ngồi cafe, trà đá là đã có thể hoàn thành được 1 đề thi rồi. Sau đây 83 Group sẽ giới thiệu đến các bạn 1 phần mềm thi thử được nhiều học viên lựa chọn nhất.
+ Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn sẽ không phải tới các lớp học lý thuyết mà vẫn có thể hoàn thành tốt các bài thi lý thuyết

Phần mềm thi thử lý thuyết

Chú ý: Hãy đọc hướng dẫn trước khi sử dụng nhé

Phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe B2 >>> TẠI ĐÂY <<<

Hướng dẫn:

+ Để chọn đáp án hay bỏ chọn đáp án, sử dụng phím 1,2,3,4

+ Sử dụng 4 phím di chuyển (lên, xuống…) để chuyển câu hỏi

+ Enter và chọn OK để kết thúc bài thi

+ Nhấn phím Esc và chọn OK để đổi đề thi

Kết quả bài thi sẽ được trả về. Xem lại những câu trả lời sai để sửa trong các lần thi sau. Lặp đi lặp lại bài thi này khoảng 3-4 lần là bạn đã có thể nhớ được tới 99%. Chúc bạn thành công.

>>> Đăng ký khóa học bằng lái xe B2, nhận ngay ưu đãi khóa học chỉ còn 5tr2