Trung tâm đào tạo lái xe ôtô hàng đầu tại Hà Nội

Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô chuẩn,uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Hãy đến với TT đào tạo lái xe ô tô 83 Group

Các dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng học viên, kể cả người khó tính nhất. 83 Group là đơn vị chuyên đào tạo lái xe cơ giới với đầy đủ các hạng bằng.

Tự hào là trung tâm đào to lái xe ô tô hàng đầu Hà Nội

83 Group chuyên cũng cấp những khóa học lái xe với tiêu chỉ ” Chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý”. Trung tâm đào tao lái xe ô tô 83 Group luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viện có thể tham gia khóa học lái xe ô tô

khóa học lái xe ô tô tại hà Nội

Các khóa đào tạo lái xe ô tô của trung tâm

Trung tâm chuyên cung cấp những khóa học lái xe tại Hà Nội gồm:

Tất cả các chương trình đào tạo lái xe ô tô các hạng b2, Ccủa trung tâm đều theo chuẩn và đăng ký với sở GTVT Hà Nội. Học phí đào tạo tại trung tâm chỉ ở mức sàn theo thông tư số 01/VBHN-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải, ngày 02 tháng 02 năm 2015.

khóa học lái xe ô tô hạng b2

Địa điểm thi sát hạch gần nhất Hà Nội

Trung tâm đào tạo  83 Group thuộc Sở Giao thông Vận tải, sân thi sát hạch chính là sân thi Ngọc Hà. Ở Hà Nội, đây là sân thi sát hạch gần nhất, nằm gần trung tâm thành phố.

Theo quy định mỗi trường/trung tâm đào tạo lái xe ô tô thường chỉ được đăng ký 1 sân thi. Vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi cho người học, chúng tôi đã liên kết đào tạo với một số trường/trung tâm khác để có được những địa điểm thi gần với nơi ở hoặc nơi làm việc của học viên. Thay vì bạn bị ép buộc phải thi ở một sân cố đinh, đến với chúng tôi bạn được lựa chọn 1 trong 3 sân thi phù hợp với bạn nhất:

  • Sân thi Ngọc Hà – Chèm
  • Sân thi Đức Thịnh – Đông Anh
  • Sân thi Gia Lâm

Sân tập lái rải rác khắp Hà Nội

Sân tập lái xe của trung tâm rãi rác tương đối đều ở Hà Nội và vùng lân cận: Chèm – Liên Mạc – Bắc Từ Liêm, Xuân La – Tây Hồ, Nhật Tân – Tây Hồ, Lạc Long Quân – Cầu Giấy, Nam Trung Yên – Cầu Giấy, Hà Đông, Gia Lâm, Sóc Sơn. Tham gia các khóa học đào tạo lái xe ô tô của chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn những địa điểm sân tập thuận tiện nhất cho bạn cả về thời gian lẫn chi phí

trung tâm đào tạo lái xe ô tô

Lợi ích của học viên luôn được đề cao

Tất cả các hoạt động của con người đều nhắm tới những lợi ích cụ thể. Đối với chúng tôi cũng vậy, lợi ích của người học luôn được đề cao. Vì vậy, tham gia các khóa học tại 8 Group, bạn được ưu đãi rất lớn: giá tốt nhất, thời gian phù hợp nhất, địa điểm học gần nhất, nhanh lấy bằng nhất, tay lái lụa nhất. Để làm được điều đó chúng tôi đã tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, quán triệt từ nhân viên cho đến giáo viên của trường tư tưởng “học viên là thượng đế”, hoạt động của trường là vì quyền lợi của người học. Hãy trải nghiệm với chương trình đào tạo học lái xe ô tô giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ thấy được điều đó.

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group cam kết lợi ích của bạn là hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn không hài lòng một điều gì đó, hãy phản ảnh lại với chúng tôi.

Địa chỉ: Số 22 -Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ -Hà Nội

SĐT: 0462.911.363 – 01626.745.341

Dịch vụ uy tín – Chất lượng tốt – Cam kết không phát sinh