Bằng lái xe B2, bằng lái xe quốc tế bạn cần biết

Học bằng lái xe B2 tại 83 Group, học phí trọn gói 5,2 triệu đồng. Cam kết không phát sinh, sau 3 tháng có bằng. Bảo đảm chất lượng.

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái b2 nhưng liệu bạn có thực sự am hiểu thông tin về tấm bằng lái xe hạng B2 này không? Bằng B2 lái được những loại xe nào? Có thời hạn ra sao? Tất cả những thông tin này đã được giới thiệu đến các bạn trong những bài tin trước đây của chúng tôi. Thảo khảo chi tiết về những thông tin này tại đây

Bằng lái xe B2, bằng lái xe quốc tế bạn cần biết

Bài hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin liên quan đến tấm bằng lái xe hạng B quốc tế. Hiện nay giấy phép lái xe nói chung và giấy phép lái xe B2 nói riêng đã chuyển đổi sang dạng bằng cứng, rất thuận tiện. Riêng đối với giấy phép lái xe B2, sau nhiều lần họp bàn thì sắp tới việc cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế sẽ được thực hiện từ tháng 8-2015.

Hiện tại, giấy phép lái xe B2 quốc tế cấp tại Việt Nam sẽ sử dụng được tại 73 nước tham gia Công ước Vienna. Người dân không cần phải xin cấp bằng lái xe riêng tại quốc gia mình đang sống khi muốn lái xe tại nước đó như ngày trước nữa. Giấy phép lái xe quốc tế sẽ cấp cho những đối tượng đã có giấy phép lái xe tại Việt Nam và không phải thi mới. Hạng giấy phép lái xe tại Việt Nam sẽ chuyển đổi tương ứng sang hạng Bằng lái quốc tế quy định những loại xe được phép sử dụng.

Xem thêm: So sánh bằng B2 với bằng B quốc tế

Bảng các nước ký kết Công Ước Vienna 1968

các nước tham gia công ước

Có thể khẳng định, học bằng lái xe B2 là phổ biến, hợp lý đối với nhiều đối tượng nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

>>>> Trung tâm đào tạo lái xe ô tô chuyên cung cấp các khóa học lái xe ô tô giá rẻ, chất lượng tại HN