Học lý thuyết đậu 100% qua 15 bộ đề thi lý thuyết bằng lái xe B2

Học lý thuyết bằng lái xe B2 hiệu quả thông qua 15 bộ đề thi lý thuyết B2. Hình thức học lý thuyết tỷ lệ đậu cao, học nhanh, nhớ lâu.

Học lý thuyết đậu 100% qua 15 bộ đề thi lý thuyết bằng lái xe B2

Kể từ ngày 01/07/2013, theo quy định của sở GTVT thì tài liệu học lý thuyết bằng lái xe B2 đã chính thức chuyển từ bộ 405 câu hỏi sang bộ 450 câu hỏi. Qua đó, sẽ có 15 bộ đề thi, mỗi bộ đề sẽ có 30 câu hỏi. Vì vậy, bạn chỉ cần ôn luyện kỹ 15 bộ đề thi này sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài thi lý thuyết bằng lái xe B2

15 đề thi bằng lái xe B2

Cách học lý thuyết bằng lái xe B2 hiệu quả

Cũng theo quy định, thời gian hoàn thành bài thi lý thuyết là 20 phút. Do đó, với mỗi câu hỏi, bạn chỉ có chưa đầy 1 phút để hoàn thiện. Nếu chỉ tính thời gian đọc câu hỏi, hiểu đã mất tới 20 – 30s. Vậy làm sao để hoàn thành được hết 30 câu?

Do đó, việc tạo phản ứng, thói quen trả lời nhanh sẽ giúp bạn hoàn thành bài thi trong thời gian quy định. Hãy học 15 bộ đề thi thường xuyên là cách học lý thuyết tốt nhất cho bạn. Nếu như bạn chỉ chăm chăm và bộ tài liệu 450 câu hỏi. Sẽ rất khó để có thể học hết được nếu như bạn không chia nhỏ nội dung ra.

Ngoài ra, có một cách học khá hiệu quả khác đó là thi thử lý thuyết bằng lái xe B2 trực tuyến thông qua các ứng dụng trên máy tính, mobile.

Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe B2

Với 30 câu hỏi trong bộ đề thi sát hạch bằng lái xe B2. Trong đó có:

+ 9 câu trong số đó sẽ hỏi về khái niệm cũng như những quy tắc khi tham gia giao thông.

+ Nghiệp vụ vận tải, văn hóa + đạo đức người lái xe, cách sửa chữa cơ bản cũng như kỹ thuật lái xe ô tô mỗi chủ đề 1 câu

+ Thế sa hình 9 câu

+ 9 câu về hệ thống các biển báo giao thông.

Vượt qua 26/30 câu hỏi, bạn đã vượt qua được bài thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe B2. Nếu không qua phần thi lý thuyết, bạn sẽ phải thi lại lý thuyết với lệ phí thi là 90.000 VNĐ.

Chi tiết: 15 bộ đề thi bằng lái xe B2

Nếu muốn đạt điểm cao trong các bài thi lý thuyết bằng lái xe B2. Lựa chọn hình thức học là rất quan trọng. Nếu như bạn không có nhiều thời gian, bạn quá bận rộn với công việc. Bạn có thể tham khảo mẹo thi bằng lái xe B2

Chúc bạn thành công !!!