Khóa học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Khóa học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội. Khóa học bằng lái xe b2 – 5,5 triệu đồng, bằng C – 8 triệu đồng, nâng hạng bằng lái 5 triệu đồng

Khóa học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn tìm một khóa học lái xe ô tô với tiêu chí: “uy tín, chất lượng, học phí phù hợp” thì khóa học bằng lái xe ô tô tại 83 Group là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại sao lại như vây?

học lái xe ô tô giá rẻ hà nội

Học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô 83 Group

Với những ưu điểm như: mức học phí phù hợp, thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian học linh động, nhiêu sân tập thực hành khắp Hà Nội, chất lựng khóa học luôn được đảm bảo. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô luôn tạo điều kiện học tập nhất cho học viên

1. Học phí cho một khóa học lái xe ô tô Hà Nội

Mức học phí tại trung tâm đào tại lái xe ô tô 83 Group thuộc TOP những trung tâm đưa ra mức học phí của mỗi khóa học bằng lái xe ô tô lên Sở GTVT Hà Nội là thấp.

Học phí của các khóa học bằng lái xe ô tô giá rẻ tại 83 Group

Trong quá trình tham gia khóa học lái xe ô tô giá rẻ tại 83 Group. Chúng tôi CAM KẾT với bạn rằng: “bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác (như xăng xe, vé sân tập, công giáo viên…)”. Chúng tôi khẳng định đây là mức phí thấp nhất hiện nay của một khóa học lái xe ô tô tại Hà Nội.

Học lái xe ô tô giá rẻ

2. Thủ tục đăng ký khóa học bằng lái xe

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị

  • 6 ảnh 3×4
  • CMTND phôtô không cần công chứng

Trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và đăng ký khóa thi bằng lái xe b2 cho bạn. Hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà, cũng có thể gửi hồ sơ qua mail

3. Thời gian đào tạo học lái xe giá rẻ tại 83 Group

Thời gian học: 8h – 21h các ngày trong tuần.

Thời gian học lái xe Hà Nội tại 83 Group rất linh động, không cố định thời gian học. Học viên đã đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô có thể đi học ngay hôm sau nếu có yêu cầu.

Thời gian đào tạo:

  • + Học bằng b2: 3 tháng
  • + Học bằng C : 6 tháng
  • + Nâng hạng bằng lái: 2 tháng

học bằng lái xe B2

4. Cấp bằng cho học viên của khóa học

Bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp cùng với hồ sơ gốc: Sau khóa thi khoảng 10 ngày, học viên sẽ được trung tâm cấp bằng và nhận lại hồ sơ gốc. Một số nơi chỉ nhận bằng và không có hồ sơ gốc. Việc này sẽ dẫn đến bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái hay khi bạn muốn nâng hạng bằng lái và tình trạng làm bằng giả

5. Bảo lưu kết quả học bằng lái xe ô tô của học viên

Bảo lưu kết quả học bằng lái xe ô tô : Trong thời gian đào tạo, học viên có việc đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch sẽ có quyền bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.

6. Chất lượng của khóa học lái xe giá rẻ tại 83 Group

+ Học 1 kèm 1: Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Phương pháp này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên được chu đáo, kỹ lưỡng hơn so với hình thức đào tạo nhiều người 1 lúc.

+ Sân tập tiêu chuẩn: Trung tâm đào tạo có nhiều sân tập đạt chuẩn và rải rác khắp Hà Nội tạo thuận lợi cho học viên học có thể học mọi lúc mọi nơi và thi sát hạch bằng lái sẽ tốt hơn ( Nhật Tân, Phạm Hùng, Hà Đông, Nguyễn Khoái, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì).

+ Chương trình học đặc biệt: Kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, thực kỹ lưỡng trên sân thi và trên đường trường mang lại tay lái tốt nhất. Với chương trình đào tạo của trung tâm, tỷ lệ thi đạt lên tới 90% cho những lần thi đầu tiên. Ngoài ra học viên còn được trang bị thêm kiến thức đi trên đường trường.

học lái xe ô tô giá rẻ 1

+ Thay đổi giáo viên dạy lái: Đẻ hạn chế tiêu cực xảy ra, nâng cao chất lượng đào tạo chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học viên, trong quá trình đào tạo nếu học viên không phù hợp với giáo viên do trung tâm học lái xe Hà Nội sắp xếp chúng tôi sẽ thay đổi giáo viên dạy lái khác cho phù hợp hơn.

+ Miễn phí tài liệu học tập: Học viên khi đến trung tâm sẽ được phát tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học, có giáo trình đầy đủ nhất và duy nhất tại SBV.

+ Nộp học phí làm 2 đợt: Học phí học lái xe ô tô giá rẻ được chia làm 2 đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

+ Không hạn chế học lý thuyết: Hàng tuần, trung tâm tổ chức phổ biến kiến thức luật giao thông đường bộ, học viên có thể đến học liên tục trong tuần. Nhiều học viên nhận thấy đây là cơ hội bổ sung kiến thức và giao lưu mối quan hệ, vì mỗi buổi học số lượng học viên của trung tâm rất đông.

83 Group cam kết đảm bảo bằng hợp đồng học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội: Bảo đảm cho bạn khi học tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng của chương trình đào tạo. Tất cả các quyền lợi của học viên đều được ghi rõ và chi tiết trong bản cam kết của Trung tâm.

Trên đây là khóa học bằng lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nôi mà 83 Group cung cấp. Muốn nhận thêm thông tin tư vấn bạn có thể gọi vào số 0961.195.394 – 0462.911.363