Bạn có biết bằng lái xe B2 không?

Bằng lái xe b2 là loại bằng lái xe ô tô gì? Bằng lái xe b2 có tác dụng gì và chúng được sử dụng cho những loại phương tiện nào? Tất cả sẽ được học lái xe ô tô chia sẻ với các bạn ngay dưới đây

Bạn có biết bằng lái xe B2 không?

Hãy học bằng lái xe b2 tại 83 Group, học phí rẻ bất ngờ 5,2 triệu đồng. Cam kết không phát sinh, sau 3 tháng được tham gia khóa thi sát hạch và lấy bằng 10 ngày sau thi. Bảo đảm chất lượng, tự tin với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm cao.

Học luật lái xe ô tô

Bạn biết gì về bằng lái xe B2?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo GP lái xe B2, bạn nên tìm những trung tâm đào tạo lái xe bằng B2 mà mình có thể tin tưởng được hãy hỏi những người đã học và thi lái xe để đưa ra sự so sánh, các trường dạy lái xe chính thống và được cấp phép. Học phí học lái xe tại Hà Nội hiện rơi vào mức 7-8 triệu đồng (cả thi).

Học lái xe giá rẻ 2

Bằng lái xe B2 là loại bằng gì?

Giấy phép lái xe (Bằng lái xe) thực chất chỉ là một loại giấy phép, chứng chỉ do CQNN hoặc cơ quan hữu quan cấp cho một cá nhân cụ thể cho phép cá nhân đó được phép vận hành, điều khiển, tham gia giao thông bằng xe cơ giới ví dụ như các loại xe máy, xe hơi, xe vận tải, phương tiện giao thông công cộng, xe khách hoặc các loại hình xe công vụ, xe chuyên biệt…

Bằng lái xe ô tô hạng b2 là loại bằng lái được nhiều người “sắm” cho bản thân nhất. Đây là bằng lái điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ, các loại xe mà bằng lái hạng b1 có thể điều khiển ( ô tô tải, máy kéo một rơ mooc với trọng tải phải dưới 3500kg), xe tải trọng lượng không vượt quá 3500 kg. Thời hạn của bằng lái xe b2 là 10 năm, sau 10 năm bạn phải đi gia hạn lại bằng lái xe b2.

83 Group chuyên cung cấp các khóa học lái xe ô tô giá rẻ, chất lượng trong khu vực Hà Nội