Trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang có như cầu học lái xe ô tô, bạn muốn tìm một trường dạy lái xe ô tô tốt tại Hà Nội. Trường dạy lái xe ô tô 83 Group hàng đầu tại HN

Trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội, để có thể tìm được một trường dạy lái xe ô tô rất đơn giản. Bởi tại đây, Số lượng trung tâm, trường dạy lái xe là rất nhiều. Tuy nhiên, để chọn được nơi ưng ý cũng không dễ. Nếu bạn học trường có vốn đầu tư của nhà nước thì học phí (chưa tính tổng chi phí) khá thấp, còn học lái xe tại các trường tư thì học phí sẽ cao hơn một chút.

khóa học lái xe ô tô tại hà Nội

Nên chọn trường công hay trường tư?

Nhưng để mà so sánh giữa trường công và trường tư về tổng chi phí, chất lượng và sự linh hoạt trong đào tạo thì trường tư là sự lựa chọn của nhiều người.

Chính vì vậy, phát biểu tại Hội nghị đẩy mạnh xã hội hóa và đề cao việc quản lý đào tạo, sát hạch lái xe, chiều 30/10/2014, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã đề ra chủ trương cuối năm 2014, phải cổ phần hóa và tư nhân hóa toàn bộ các trung tâm, trường dạy lái xe ô tô, đồng thời tăng cường quản lý bằng thanh tra kiểm tra. Điều đó cho thấy hoạt động đào tạo và quản lý có sự có mặt của tư nhân tốt hơn.

Trường dạy lái xe ô tô

Tuy nhiên, cho đến nay vấn đề cổ phần hóa, tư nhân hóa các cơ sở, trường dạy lái xe ô tô mới chỉ thực hiện ở một số đơn vị. Vì vậy, theo chúng tôi hiện nay, để chọn cho mình nơi dạy lái xe cần phải chú ý đến một số vấn đề như: tổng chi phí học lái xe là bao nhiêu; thời gian học lái xe, thời gian thi và lấy bằng trong bao lâu, người thầy dạy như thế nào? nói ngắn gọn là “uy tín, chất lượng, giá hợp lý”

Tổng chi phí học lái xe ô tô chuẩn tại 83 Group

Nếu bạn muốn lựa chọn một trường dạy lái xe ô tô tại Hà Nội với tiêu chí “uy tín, chất lương, học phí hợp lý” thì đến với các khóa học lái xe tại 83 Group bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Tổng chi phí của khóa học lái xe ô tô chuẩn mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là học phí và lệ phí thi. Thông thường học phí đào tạo lái xe là do từng đơn vị tức là trường, trung tâm thu chi cho hoạt động đào tạo. Lệ phí thi là do Sở hoặc Cục Giao thông Vận tải thu, tổ chức thi và cấp bằng. Hai khoản thu này nhiều học viên hay lẫn lộn.

khóa học lái xe ô tô hạng b2

Trước khi được dạy lái xe ô tô bạn nên biết bạn phải đóng những khoản nào và phân biệt giữa các khoản và đơn vị thu chi. Với khoản lệ phí thi, làm bằng thì bạn thi ở bất kỳ đâu cũng như nhau.

Tổng chi phi của khóa học và lấy bằng lái xe

Quy định chung cho mỗi lần thi và làm bằng là 585.000 đồng. Học phí học lái xe thì phụ thuộc vào từng trường, bởi đây là sự cho phép của Bộ Giao thông Vận tải. Chuẩn học phí học bằng lái xe b2 là từ 5 – 6,3 triệu đồng, do đơn vị đào tạo hoạch định và đưa lên sở duyệt, sở báo cáo lên bộ duyệt.

+ Khóa học bằng B1: 6,5 TRĐ

+ Khóa học bằng B2: 5,2 TRĐ

+ Khóa học bằng C: 8 TRĐ

học bằng lái xe B2

Tổng chi phí học lái xe ô tô chuẩn tại 83 Group là 5.785.000 đồng gồm: 5.200.000 đồng (học phí) + 585.000 đồng (lệ phí thi và làm bằng).

Chúng tôi CAM KẾT TRỌN GÓI không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào đồng thời bảo đảm chất lượng bằng sự uy tín đã gây dựng. Bạn có thể tìm hiểu những kinh nghiệm học lái xe ở những trang web như dưới. Tuy nhiên những thông tin ở đây là từ năm 2009 (thời gian còn có quy định chung về thu học phí), đến năm 2011 có quyết định mới về thu chi học phí do xăng tăng…

LIÊN HỆ HỌC LÁI XE Ô TÔ

Địa chỉ: Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

SĐT: 0462.911.363 – 01626.745.341

Dịch vụ uy tín – Chất lượng – Hỗ trợ học viên tới khi lấy bằng