Trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu Hà Nội

Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô chuẩn, uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Hãy đến với TT đào tạo lái xe 83 Group.

Các dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng học viên, kể cả người khó tính nhất. 83 Group là đơn vị chuyên đào tạo lái xe cơ giới với đầy đủ các hạng bằng.

Tự hào là trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu Hà Nội

83 Group chuyên cũng cấp những khóa học lái xe với tiêu chỉ ” Chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý”Trung tâm đào tao lái xe 83 Group luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viện có thể tham gia khóa học lái xe

khóa học lái xe ô tô tại hà Nội

Các khóa học đào tạo lái xe của trung tâm

Trung tâm chuyên cung cấp những khóa học lái xe tại Hà Nội gồm:

  • Đào tạo lái xe bằng A1
  • Đào tạo lái xe bằng B1
  • Đào tạo bằng lái xe b2
  • Đào tạo lái xe bằng C
  • Nâng hạng bằng lái D, E

Tất cả các chương trình đào tạo lái xe hạng b2, C…của trung tâm đều theo chuẩn và đăng ký với sở GTVT Hà Nội. Học phí đào tạo tại trung tâm chỉ ở mức sàn theo thông tư số 01/VBHN-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải, ngày 02 tháng 02 năm 2015.

khóa học lái xe ô tô hạng b2

Địa điểm thi sát hạch gần nhất Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group thuộc Sở Giao thông Vận tải, sân thi sát hạch chính là sân thi Ngọc Hà. Ở Hà Nội, đây là sân thi sát hạch gần nhất, nằm gần trung tâm thành phố.

Theo quy định mỗi trường/trung tâm đào tạo lái xe ô tô thường chỉ được đăng ký 1 sân thi. Vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi cho người học, chúng tôi đã liên kết đào tạo với một số trường/trung tâm khác để có được những địa điểm thi gần với nơi ở hoặc nơi làm việc của học viên. Thay vì bạn bị ép buộc phải thi ở một sân cố đinh, đến với chúng tôi bạn được lựa chọn 1 trong 3 sân thi phù hợp với bạn nhất:

  • Sân thi Ngọc Hà – Chèm
  • Sân thi Đức Thịnh – Đông Anh