Điều cần chú ý khi học thực hành lái xe ôtô

Học thực hành lái xe ô tô có thể coi là điều được các học viên ưu tiên nhất khi tham gia khóa học lái xe b2 để thi sát hạch GPLX. Học thực hành 1 cách vững vàng sẽ không chỉ giúp bạn thi tốt mà còn an toàn hơn khi lái xe tham gia giao thông. Lựa chọn 1 trung tâm học thực hành tốt không phải là điều dễ, hãy lưu ý những điều dưới đây trước khi đăng ký học lái xe ô tô nhé

Những điều cần chú ý khi học thực hành lái xe ôtô

1. Sân tập thực hành lái xe ô tô đạt tiêu chuẩn, địa điểm thuận lợi

Học lái xe  ô tô ở những sân tập đạt tiêu chuẩn, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, ở địa điểm thuận lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô 83 group có hệ thống sân tập rộng khắp các quận tại Hà Nội, tự tin mang đến cho các học viên chất lượng dịch vụ đào tạo hoàn hảo nhất hiện nay.Sân tập học lái xe ô tô

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn học viên thực hành tận tình.

Hiện nay trung tâm có gần 70 giảng viên có kinh nghiệm, tận tâm với về, tận tình hướng dẫn nên học viên sẽ được trải nghiệm tất cả các bài học lái xe từ đơn giản đến kỹ năng cao để thật an toàn khi lái xe ô tô. Chúng tôi cam kết chi  phí học viên tham gia khóa học là trọn gói,học viên sẽ không phải đóng bất cứ thêm khoản phí phát sinh nào cho việc “đi thầy” mà vẫn được hỗ trợ nhiệt tình tốt nhất từ các thầy. Với các trường hợp vi phạm chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và khắc phục kịp thời.

3. Học viên có thể tham gia các buổi học một cách linh hoạt

Chúng tôi có thể sắp xếp lịch học linh hoạt để đáp ứng được tất cả thời gian học lái xe theo điều kiện của từng học viên trong giờ và ngoài giờ, cả thứ 7, chủ nhật. Với hình thức đào tạo 1 thầy- 1trò lên hầu hết các học viên tham gia khóa học đều vững vàng tay lái khi kết thúc khóa học và thi đỗ ( tỉ lệ đỗ hơn 95%)

Nếu như bạn hay người thân đang có nhu cầu học lái xe ô tô thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học phù hợp và đơn giản nhất.