Học phí học lái xe b2 trọn gói là bao nhiêu?

Nơi dạy lái xe ô tô 83 Group cam kết học phí các học lái xe ô tô là trọn gói với các khoá đào tạo tại trung tâm, Trung tâm dạy lái xe 83 group không thu thêm bất cứ lệ phí nào trong quá trình học bằng lái xe nào khác của người học trong suốt quá trình

Học phí học lái xe b2 trọn gói là bao nhiêu?

Lệ phí học bằng lái xe ô tô luôn là vấn đề được quan tâm đầu tiên khi bạn có nhu cầu học lái xe ô tô. Đây là yếu tố chiếm tỷ lệ cao nhất rằng liệu họ có đăng ký khóa học lái xe bên bạn hay không?

học bằng lái xe b2 tại HN

Làm sao để có 1 mức học phí hợp lí, đảm bảo trình độ lái xe oto sau khóa học bằng lái xe. Nắm bắt đc tâm lý đó, trung tâm đào tạo lái xe xin đưa ra các gói học lái xe theo các khung giờ linh hoạt của người học, với một mức chi phí học lái xe thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trung tâm 83 Group niêm yết công khai, rõ ràng giá học bằng lái xe lên trang web để người học tham khảo,nói ko với tiêu cực trong suốt quá trình dạy và học lái xe. bảo đảm quy trình dạy, học lái xe nhiều năm kinh nghiệm. Sự an toàn của người học lên trên hết.

Học phí các khóa học lái xe ô tô tại 83 Group

– B2: ĐẲNG KÝ DỰ THI ko HỌC.

học phí Niêm Yết: 4.000.000VNĐ -> Giảm ngay chỉ còn: 2.900.000 VNĐ.

-B2: Khóa học bằng lái xe B2 chuẩn

giá Niêm Yết: 7.000.000VNĐ -> Giảm ngay chỉ còn: 5.200.000 VNĐ.

-B2: học lái xe HẠNG B2 VIP

học phí Niêm Yết: 9.000.000VNĐ -> Giảm ngay chỉ còn: 7.500.000 VNĐ.

Liên hệ đăng kí ngay khóa học lái xe bằng B2:

Đó là toàn bộ các khóa học bằng lái xe b2 của 83 Group. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô 83 Group, địa chỉ học lái xe ô tô uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội cho bạn lựa chọn