Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? Học phí học bằng lái xe B2

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? Thời gian học bằng lái xe B2 theo quy định là 3 tháng. Tổng chi phí học bằng lái xe B2 tại 83 Group. Nếu bạn không có nhu cầu học lái xe B2 thì đừng bỏ qua những thông tin giá trị này.

Tham khảo chi tiết: Khóa học bằng lái xe B2 học phí trọn gói 5tr2, thời gian đào tạo 03 tháng.

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? Học phí học bằng lái xe B2

Có không ít những học viên gọi đến trung tâm đăng ký tất cả các khóa học lái xe ô tô bất ngờ sẽ vào thời gian học bằng B2 lại là 3 tháng. Trọng đó đến 90% các bạn hỏi “vậy sớm thi có thể hơn được không, sau 1 tháng có thể THỊ được không?”. Câu trả lời của mình là làm sớm không thi hơn được đâu bạn nhé.

học lái xe tải

Để giải quyết vấn đề này, trước tiên mình sẽ giới thiệu cho các bạn tổng quan về chiếc bằng lái xe B2. Bằng lái xe B2 được cấp cho tài xế lái xe kinh doanh ô tô đến 9 chỗ, ô tô tải, xe chuyên dùng trọng tải dưới 3,5 Tấn.

Mục đích của việc đưa ra, khái niệm này là để các bạn lựa chọn đúng khóa học lái xe B2 hay C, B1 cho bản thân. Tiếp theo sẽ là những thông tin chi tiết về thời gian và mức học phí học bằng lái xe B2

Xem thêm: Nên học bằng B2 hay bằng C, 5 lời khuyên giúp giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu?

học lái xe B2 trong bao lâu

Vì tính chất của từng loại bằng lái xe ô tô bằng mà có những quy định về thời gian đào tạo là như nhau. Đây là thời gian đào tạo theo quy định của làm GTVT sở đó, nếu trường hợp có 1 trung tâm đào tạo cam kết thi sớm, hãy thật thận trọng nhé.

+ Với bằng B1: Thời gian đào tạo theo quy định của bằng B1 là 2,5 tháng kể từ thời điểm hoàn thiện hồ sơ.

+ Với bằng B2: Quy định thời gian đào tạo tối thiểu là 03 tháng kể từ thời điểm hoàn thiện hồ sơ

+ Với bằng C: Khoảng Thới quy định gian này là 06 tháng.

KL: KHÔNG THỂ thi sớm hơn so với thời gian quy định được đâu các bạn nhé

Tổng chi phí học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu?

Khi đăng ký khóa học lái xe ô tô dành cho người chưa biết gì về lái xe. Tổng chi phí để có được tấm bằng lái xe B2 bao gồm:

+ Chi phí đào tạo (thực hành + lý thuyết): 5.200.000Đ (Trung tâm thu)

+ Phí học xe chip: 250.000Đ / 1 giờ (Sân học thu)

+ Lệ phí thi: 585.000đ / 1 lần thi (Đơn vị tổ chức thi thu)

Như vậy, tổng chi phí học bằng B2 chỉ rơi vào 6TRĐ trống. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái, hãy đăng ký với giáo viên dạy để được hỗ trợ thêm trước khóa thi. Ngoài ra, sẽ có những cases bạn biết rồi lái và chỉ đăng ký khóa thi, không hóc. Khí đó, mức phí học bằng B2 được chia sẻ đây tại

tiêu chí học lái xe ô tô

Chúc bạn học nhanh, thi tốt, lái xe an toàn trên tất cả các đường đoạn.