Đi xe bus ra bãi đá sông hồng như thế nào?

Bãi đá sông Hồng là một địa điểm tham quan thu hút rất nhiều bạn trẻ. Vậy đi xe bus ra bãi đá sông hồng như thế nào, đi xe bus nào?

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô 83 Group mang đến cho các bạn những tin tức về giao thông bổ ích

Đi xe bus ra bãi đá sông hồng như thế nào?

Địa chỉ: Nằm sâu trong ngõ 264 Âu Cơ, xuyên qua các vườn đào, vườn chuối…là các bạn sẽ đến với bãi đá sông Hồng.

Thuộc địa phận phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Bãi đá sông Hồng là một điểm đến mà hầu hết các sinh viên tại Hà Nội đều cảm thấy thích thú. Là một điểm rộng rãi, thoáng mát với nhiều điểm chụp ảnh đẹp với nhiều loài hoa khác nhau như hòa đào, cải vàng, bách mật, cúc, đồng tiền, quất, mào gà…tạo nên một không gian tự nhiên đầy màu sắc.

Vườn hoa tại bãi đá sông Hồng

Không chỉ được tô điểm bởi màu sắc của những loài hoa, Bãi đá sông Hồng còn được đầu tư xây dựng các bối cảnh lãng mạn với những cây cầu gỗ bắc qua hồ nước, những chiếc xích đu được bố trí dưới những tán cây to mát mẻ, cối xay gió hay những vật dụng vốn quen thuộc chốn thôn quê gợi cảm giác nhớ nhà cho các bạn sinh viên ngoại tỉnh như đống rơm, vại nước, hàng cau, con trâu…Đây là một trong những điểm chụp ảnh đẹp nhất Hà Nội ngoài vườn đào Nhật Tân.

cây cầu gỗ bãi đá sông Hồng

Đi xe bus ra bãi đá sông hồng

+ Các tuyến xe bus đi ngang qua điểm tham quan bãi đá sông Hồng: xe bus số 31, 33, 55, 58. Từ đường Âu Cơ, bạn tìm ngõ 264 và rẽ vào đó.

+ Giá vé vào cửa: 30.000đ/người

+ Vé gửi xe: 5.000đ/xe

+ Tổng chi phí dự tính: vui chơi tại bãi đá sông Hồng: khoảng 80.000đ đến 100.000đ. Bạn hoàn toàn có thể mang theo đồ ăn nếu muốn đảm bảo. Nhưng chú ý hãy giữ vệ sinh nơi công cộng các bạn nhé

Ngoài ra, tại điểm tham quan bãi đá sông Hồng còn có những dịch vụ thú vị khác mà khi đến đó bạn sẽ rất bất ngờ.

chụp ảnh cưới tại bãi đá sông Hồng

Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bãi đá sông Hồng làm điểm để chụp ảnh cưới

Qua bài viết các bạn đã biết qua về bãi đá sông Hồng cũng như việc đi xe bus ra bãi đá sông Hồng như thế nào. Chúc bạn bắt được đúng tuyến xe bus và có thể đặt được chân đến với bãi đá sông Hồng và có những tấm ảnh hoàn hảo nhất. Xin chú ý rằng, để đảm bảo an toàn khi tham quan tại điểm ven sông, hãy chú ý an toàn tính mạng tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

học lái xe b2

Tham khảo thêm: Lộ trình xe bus 28 và cách đi xe bus cơ bản nhất